ஓ வெண்ணிலா பாடல் வரிகள்

Starring Vijay, Jyothika
Movie Kushi
Music ByDeva
Lyric By Vairamuthu
SingersP. Unnikrishnan, Anuradha Sriram
Year 2000

Oh Vennila Lyric In English

ஓ வெண்ணிலா
என் மேல் கோபம் ஏன்
ஆகாயம் சேராமல் தனியே வாழ்வது ஏனோ ஏனோ ஏனோ
ஓ காதலே
உன் பேர் மௌனமா
நெஞ்சோடு பொய் சொல்லி நிமிடம் வளர்ப்பது சரியா சரியா சரியா

தொலைவில் தொடு வான் கரையை தொடும் தொடும்
அருகில் நெருங்க விலகி விடும் விடும்
இருவர் மனதில் ஏனொ அடம் அடம்
ஓருவர் பார்த்தால் மூடும் உடைபடும்

ஏ பெண்மையே கர்வம் ஏனடி வாய் வரை வந்தாலும்
வார்தை மரிப்பது ஏனொ ஏனொ ஏனொ
ஏ ஸ்வாசமே உடல் மேல் ஊடலா
என் ஜீவன் தீண்டாமல் வெளியே செல்லாததே
நீ வெற்றி கொள்ள உன்னை தொலைக்காதே
யார் சிரித்தாலும் பாலைவனங்கள் மலரும்


ஓ காதலா
உன் பேர் மௌனமா
சொல்லொன்று இல்லாமல்
மொழியும் காதலன் இல்லை இல்லை இல்லை

ஓ காதலா
ஓர் வார்த்தை சொல்லடா
முதல் வார்த்தை நீ சொன்னால்
நான் மறு வார்த்தை சொல்வேன்
நான் தினம் சொல்வேன்
எந்தன் காதல் சொல்வேன்
ஊடலில் அழியாமல் வாழும் காதல் சொல்வேன்

Ohh Vennila En Mel Kobam Yen
Aahayam Seraamal Thaniyae Vaazhvathu Yeno Yeno Yeno
Ohh Kaathalae Un Per Mounamaa
Nenjodu Poi Solli Nimidam Valarpathu Sariyaa Sariyaa Sariyaa

Tholaivil Thodu Vaan Karaiyai Thodum Thodum
Arukil Nerungi Vilaki Vidum Vidum
Iruvar Manathil Yeno Adam Adam
Oruvar Paarthaal Moodum Udaipadum


Yeh Penmaaiyae Karvam Yenadi
Vaai Varai Vanthaalum
Vaarthai Marippathu Yeno Yeno Yeno
Yeh Suvaasamae Udal Mel Oodalaa
En Jeevan Theendaamal Veliyae Sellaathae
Nee Vetri Kolla Unnai Tholaikkaathae
Yaar Sirithaalum Paalaivanankal Malarum

Ohh Kaathalaa
Un Per Mounamaa
Solondru Illaamal
Mozhiyum Kaathalum Illai Illai Illai

Ohh Kaathalaa
Ore Vaarthai Solladaa
Muthal Vaarthai Nee Sonnaal
Naan Maru Vaarthai Solvaen
Naan Dhinam Solvaen
Enthan Kaathal Solvaen
Oodalil Azhiyaamal Vaazhum Kaathal Solvaen

Oh Vennila Song Lyrics from movie Kushi. Oh Vennila song sung by P. Unnikrishnan, Anuradha Sriram. Oh Vennila Song Composed by Deva. Oh Vennila Song Lyrics was Penned by Vairamuthu. Kushi movie cast Vijay, Jyothika in the lead role actor and actress. Kushi movie released on 2000

Oh Vennila Song Lyrics From Kushi | ஓ வெண்ணிலா பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies