மேக்கரீனா மேக்கரீனா பாடல் வரிகள்

Starring Vijay, Jyothika
Movie Kushi
Music ByDeva
Lyric By Vairamuthu
SingersDevan Ekambaram, S. J. Surya, Harini
Year 2000

Macarena Macarena Lyric In English

மேக் மேக் மேக் மேக்கரீனா
மேக் மேக் மேக் மேக்கரீனா
மேக் மேக் மேக் மேக்கரீனா மேக்கரீனா

மேக் மேக் மேக் மேக்கரீனா
மேக் மேக் மேக் மேக்கரீனா
மேக் மேக் மேக் மேக்கரீனா மேக்கரீனா

மேக்கரீனா மேக்கரீனா விசில் அடிக்கும் நிலவு தானா
மேக்கரீனா மேக்கரீனா ரெக்கை முளைக்கும் வயசு தானா
மேக்கரீனா ஒகே தானா
மேக்கரீனா

கண்கள் என்ன கண்கள்
அதை கண்டு விழுந்தன பெண்கள்
எங்கள் இதயத்தை திருடாதே
எங்கள் இதயத்தை திருடாதே

பெண்கள் என்றால் பூக்கள்
அதை ரசித்திட வேண்டும் ஆண்கள்
எங்கள் மனதினை பறிக்காதே
எங்கள் மனதினை பறிக்காதே

மேக்கரீனா மேக்கரீனா விசில் அடிக்கும் நிலவு தானா
மேக்கரீனா ஒகே தானா
மேக்கரீனா

மேக் மேக் மேக் மேக்கரீனா
மேக் மேக் மேக் மேக்கரீனா
மேக் மேக் மேக் மேக்கரீனா மேக்கரீனா

நான் நினைத்தால் உலகின் ஒலியை
ஓரு நாள் மட்டும் நிருத்தி வைப்பேன்
பூவெடிக்கும் வெடிக்கும் ஒலியை
ஓரு கேசட்டில் பதிவு செய்வேன்


நான் நினைத்தால் முகிலின் புழுவை
எந்தன் கூந்தலில் ஒலித்து வைப்பேன்
வான் மழையின் முதலாம் துளியை
பாய் பிரன்டுக்கு பரிசளிப்பேன்

நுரைகளே இல்லையென்றால் அலை இல்லையே யே யே

குறைகளே இல்லையென்றால் வயசில்லையே யே யே

மேக் மேக் மேக் மேக்கரீனா
மேக் மேக் மேக் மேக்கரீனா
மேக் மேக் மேக் மேக்கரீனா மேக்கரீனா
மேக் மேக் மேக் மேக்கரீனா
மேக் மேக் மேக் மேக்கரீனா
மேக் மேக் மேக் மேக்கரீனா
மேக்கரீனா

நாம் ஒரு நாள் பறவை வடிவில்
அந்த வானத்தை ரசித்திருப்போம்
வான் நீல விண்வெளியில் இருந்து
இந்த பூமியை ரசித்திருப்போம் ஹோ ஹோ ஹோ

தாகம் வந்து உதடு வரண்டால்
அந்த மேகத்தில் நீர் குடிப்போம்
விண்வெளியில் பசிதான் எடுத்தால்
விண்மீன்களை கொத்தி தின்னுவோம்

வானம் கொஞ்சம் பூமி கொஞ்சம் குடியிருப்போமே மே

போர் அடித்தால் செவ்வாய் சென்று இடம் பிடிப்போமே மே

மேக் மேக் மேக் மேக்கரீனா
மேக் மேக் மேக் மேக்கரீனா
மேக் மேக் மேக் மேக்கரீனா மேக்கரீனா
மேக் மேக் மேக் மேக்கரீனா
மேக் மேக் மேக் மேக்கரீனா
மேக் மேக் மேக் மேக்கரீனா மேக்கரீனா

மேக்கரீனா மேக்கரீனா விசில் அடிக்கும் நிலவு தானா
மேக்கரீனா மேக்கரீனா ரெக்கை முளைக்கும் வயசு தானா
மேக்கரீனா ஒகே தானா
மேக்கரீனா

கண்கள் என்ன கண்கள்
அதை கண்டு விழுந்தன பெண்கள்
எங்கள் இதயத்தை திருடாதே
எங்கள் இதயத்தை திருடாதே

பெண்கள் என்றால் பூக்கள்
அதை ரசித்திட வேண்டும் ஆண்கள்
எங்கள் மனதினை பறிக்காதே
பூப்போல் மனதினை பறிக்காதே

Mac Mac Mac Macareenaa
Mac Mac Mac Macareenaa
Mac Mac Mac Macareenaa Macareenaa

Mac Mac Mac Macareenaa
Mac Mac Mac Macareenaa
Mac Mac Mac Macareenaa Macareenaa

Macareenaa Macareenaa Visil Adikkum Nilavuthaanaa
Macareenaa Macareenaa Rekkai Mulaikkum Vayasuthaanaa
Macareenaa Okthaanaa
Macareenaa

Kankal Enna Kankal Athai Kandu Vizhunthana Penkal
Engal Ithayathai Thirudaathae
Engal Ithayathai Thirudaathae
Penkal Endraal Pookkal
Athai Rasithida Vendum Aankal
Engal Manathinai Parikkathae

Poopol Manathinai Parikkathae

Macareenaa Macareenaa Visil Adikkum Nilavuthaanaa
Macareenaa Okthaanaa
Macareenaa

Mac Mac Mac Macareenaa
Mac Mac Mac Macareenaa Macareenaa
Mac Mac Mac Macareenaa

Mac Mac Mac Macareenaa
Mac Mac Mac Macareenaa Macareenaa


Naan Ninaithaal Ulakin Oliyai
Oru Naal Mattum Niruthi Vaipaen
Poovedukkum Vedukkum Oliyai
Oru Kesattil Pathivu Seivaen
Naan Ninaithaal Mugilin Kuzhuvai
Enthan Koonthalil Olithu Vaipaen
Vaan Mazhaiyin Muthalaam Thuliyai
Boyfriendukku Parisallippaen

Nuraikalae Illai Endraal Alai Illaiyae
Kuraikalae Illai Endraal Vayasillai Yei Yei Yei

Mac Mac Mac Macareenaa
Mac Mac Mac Macareenaa
Mac Mac Mac Macareenaa Macareenaa

Mac Mac Mac Macareenaa
Mac Mac Mac Macareenaa
Mac Mac Mac Macareenaa Macareenaa

Naam Oru Naal Paravai Vadivil
Antha Vaanathil Vasithiruppom
Vaannilavin Veliyil Irunthu
Intha Boomiyai Rasithiruppom Ho Hoho
Dhaaham Vanthu Uthadu Varandaal
Antha Mekathil Neer Kudippom
Vinveliyil Pasithaan Eduthaal
Vinmeenkalai Kothi Thinnuvoam
Vaanam Konjam Boomi Konjam Kudi Iruppom
Boradithaal Sevvai Sendru Idam Pidippom

Mac Mac Mac Macareenaa
Mac Mac Mac Macareenaa
Mac Mac Mac Macareenaa Macareenaa

Mac Mac Mac Macareenaa
Mac Mac Mac Macareenaa
Mac Mac Mac Macareenaa Macareenaa

Macareenaa Macareenaa Visil Adikkum Nilavuthaanaa
Macareenaa Macareenaa Rekkai Mulaikkum Vayasuthaanaa
Macareenaa Okthaanaa
Macareenaa

Kankal Enna Kankal Athai Kandu Vizhunthana Penkal
Engal Ithayathai Thirudaathae
Engal Ithayathai Thirudaathae
Penkal Endraal Pookkal
Athai Rasithida Vendum Aankal
Engal Manathinai Parikkathae
Poopol Manathinai Parikkathae

Macarena Macarena Song Lyrics from movie Kushi. Macarena Macarena song sung by Devan Ekambaram, S. J. Surya, Harini. Macarena Macarena Song Composed by Deva. Macarena Macarena Song Lyrics was Penned by Vairamuthu. Kushi movie cast Vijay, Jyothika in the lead role actor and actress. Kushi movie released on 2000

Macarena Macarena Song Lyrics From Kushi | மேக்கரீனா மேக்கரீனா பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies