மேகம் கருக்குது பாடல் வரிகள்

Starring Jyothika
Movie Kushi
Music ByDeva
Lyric By Vairamuthu
SingersHarini
Year 2000

Megam Karukkuthu Lyric In English

மேகம் கருக்குது மின்னல் சிரிக்குது
சாரல் அடிக்குது இதயம் பறக்குது
மேகம் கருக்குது மின்னல் சிரிக்குது சாரல் அடிக்கிறதே
என் மேனியில் ஆடிய மிச்ச துளிகள் நதியாய் போகிறதே

மேகம் கருக்குது மின்னல் சிரிக்குது
சாரல் அடிக்குது இதயம் பறக்குது

நன் சொல்லும் வேளையில் மழை நின்று போகட்டும்
வானவில் கொடியிலே என் ஆடை காயட்டும்
மழையே துளி போடு என் மார்பே உன் வீடு

மேகம் கருக்குது மின்னல் சிரிக்குது
சாரல் அடிக்குது இதயம் பறக்குது

நிலவே வா வா வா
நில்லாமல் வா வா வா
என்னோடு குளிப்பது சுகம் அல்லவா
உன் கரையை சலவை செய்து விடவா
புறாவே வா வா வா
பூவோடு வா வா வா

உன்னோட குளிருக்கு இடம் தர வா
என் கூந்தலில் கூடு செய்து தர வா
காற்றை போல் எனக்கும் கூட சிறகொன்றும் கிடையாது
தரைமேலே செல்லும் போது சிறை செய்ய முடியாது
இளமையின் சின்னம் இளம்பட்டு வண்ணம்
இன்னும் இன்னும் வளர்த்துக்கொள்வேன்
இருபத்தி ஒன்னு வயதுக்கு மேலே
காலத்தை நிருத்தி வைப்பேன் ஹொய்

நன் சொல்லும் வேளையில் மழை நின்று போகட்டும்
வானவில் கொடியிலே என் ஆடை காயட்டும்
மழையே துளி போடு என் மார்பே உன் வீடு


கனாவே வா வா வா
கண்ணோடு வா வா வா
விண்வெளியை அளந்திட சிறகு கொடு
விண்மீனில் எனக்கு படுக்கை போடு
மைனாவே வா வா வா
மையோடு வா வா வா

என் கண்கள் அழகின் ஒளி பரப்பு
என் அழகை பரந்து பரந்து பரப்பு
பூமிக்கு ஒற்றை நிலவு போதாது போதாது
அதனால் தான் ரெண்டாம் நிலவாய் நான் வந்தேன் இப்போது
பூக்களில் தூங்கும் பனி துளி அள்ளி
காலையில் குளித்துக்கொள்வேன்
விடிகிறபோது விடிகிறபோது
வெளிச்சத்தை உடுத்திக்கொள்வேன் ஹொய்

நன் சொல்லும் வேளையில் மழை நின்று போகட்டும்
வானவில் கொடியிலே என் ஆடை காயட்டும்
மழையே துளி போடு
என் மார்பே உன் வீடு

மேகம் கருக்குது மின்னல் சிரிக்குது
சாரல் அடிக்குது இதயம் பறக்குது
மேகம் கருக்குது மின்னல் சிரிக்குது சாரல் அடிக்கிறதே
என் மேனியில் ஆடிய மிச்ச துளிகள் நதியாய் போகிறதே

Megam Karukkuthu Minnal Sirikkuthu
Saaral Adikkuthu Ithayam Parakkuthu
Megam Karukkuthu Minnal Sirikkuthu Saaral Adikkirathae
En Meniyil Aadiya Micha Thulikal Nathiyaai Pogirathae

Megam Karukkuthu Minnal Sirikkuthu
Saaral Adikkuthu Ithayam Parakkuthu

Naan Sollum Velaiyil Mazhai Nindru Pohattum
Vaanavil Kodiyilae En Aadai Kaayatum
Mazhaiyae Thuli Podu En Maarbae Un Veedu

Megam Karukkuthu Minnal Sirikkuthu
Saaral Adikkuthu Ithayam Parakkuthu

Nilaavae Vaa Vaa Vaa
Nillamal Vaa Vaa Vaa
Ennodu Kulippathu Sugam Allavaa
Un Karaiyai Salavai Seithu Vidavaa
Puraavae Vaa Vaa Vaa
Poovodu Vaa Vaa Vaa


Unnodu Kulirukku Idam Tharavaa
En Koonthalil Koodu Seithu Tharavaa
Kaatrai Pol Enakkumkooda Sirahondrum Kidaiyaathu
Tharai Mela Sellumpothu Sirai Seiya Mudiyaathu
Ilamaiyin Chinnam Ilam Pattu Vannam
Innum Innum Valarthu Kolvaen
Irupathi Onnu Vayathukku Melae Kaalathai Miruthi Vaipaen Hey

Naan Sollum Velaiyil Mazhai Nindru Pohattum
Vaanavil Kodiyilae En Aadai Kaayatum
Mazhaiyae Thuli Podu En Maarbae Un Veedu

Kanaavae Vaa Vaa Vaa
Kannodu Vaa Vaa Vaa
Vinveliyai Alanthida Siraku Kodu
Vinmeenil Enakku Padukkai Podu
Mynaavae Vaa Vaa Vaa
Maiyodu Vaa Vaa Vaa

En Kankal Azhakin Oli Parappu
En Azhakai Paranthu Paranthu Parappu
Boomikku Ottrai Nilavu Pothaathu Pothaathu
Athanaalthaan Rendaam Nilavaai Naan Vanthaen Ippothu
Pookkalil Thoongum Pani Thuli Alli
Kaalaiyil Kulithu Kolvaen
Vidikira Pothu Vidikira Pothu
Velichathai Udithi Kolvaen Hey

Naan Sollum Velaiyil Mazhai Nindru Pohattum
Vaanavil Kodiyilae En Aadai Kaayatum
Mazhaiyae Thuli Podu En Maarbae Un Veedu

Megam Karukkuthu Minnal Sirikkuthu
Saaral Adikkuthu Ithayam Parakkuthu
Megam Karukkuthu Minnal Sirikkuthu Saaral Adikkirathae
En Meniyil Aadiya Micha Thulikal Nathiyaai Pogirathae

Megam Karukkuthu Song Lyrics from movie Kushi. Megam Karukkuthu song sung by Harini. Megam Karukkuthu Song Composed by Deva. Megam Karukkuthu Song Lyrics was Penned by Vairamuthu. Kushi movie cast Jyothika in the lead role actor and actress. Kushi movie released on 2000

Megam Karukkuthu Song Lyrics From Kushi | மேகம் கருக்குது பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies