யார் சொல்வதோ யார் சொல்வதோ பாடல் வரிகள்

Starring Vijay, Jyothika
Movie Kushi
Music ByDeva
Lyric By Vairamuthu
SingersSadhana Sargam, Hariharan
Year 2000

Yaar Solvatho Yaar Solvatho Lyric In English

யார் சொல்வதோ யார் சொல்வதோ
யார் சொல்வதோ யார் சொல்வதோ

மொட்டு ஒன்று மலர்ந்திட மறுக்கும்
முட்டும் தென்றல் தொட்டு தொட்டு திறக்கும்
அது மலரின் தோல்வியா இல்லை காற்றின் வெற்றியா
அது மலரின் தோல்வியா இல்லை காற்றின் வெற்றியா

கல்லுகுள்ளே சிற்பம் தூங்கி கிடக்கும்
சின்ன உளி தட்டி தட்டி எழுப்பும்
அது கல்லின் தோல்வியா இல்லை உளியின் வெற்றியா

யார் சொல்வதோ யார் சொல்வதோ
பதில் யார் சொல்வதோ யார் சொல்வதோ

மேகம் என்பது அட மழை முடிச்சு
காற்று முட்டினால் அவிழ்ந்துக்கொள்ளும்
காதல் என்பது இரு மன முடிச்சு
கண்கள் முட்டினால் அவிழ்ந்துக்கொள்ளும்

மேகங்கள் முட்டிக்கொள்வதாலே
சண்டை என்று பொருள் இல்லை
தேகங்கள் முட்டிக்கொள்வதாலே
ஊடல் என்று பொருள் இல்லை


இதழ்கள் பொய் சொல்லும்
இமைகள் மெய் சொல்லும்
தெரியாதா உன்மை தெரியாதா
காதல் விதை போல மௌனம் மண் போல
முலைகாதா மன்னை துளைகாதா

யார் சொல்வதோ யார் சொல்வதோ
பதில் யார் சொல்வதோ யார் சொல்வதோ

பனிகுடங்கள் மெல்ல உடைந்துவிட்டால்
உயிர் ஜனிக்கும் உயிர் ஜனிக்கும்
ஹோ மௌன குடங்கள் மெல்ல உடைந்துவிட்டால்
காதல் பிறக்கும் காதல் பிறக்கும்

உள்ளத்தை மூடி மூடி தைத்தால்
கலை இல்லை காதல் இல்லை
உள்ளங்கை போலே உள்ளம் வைத்தால்
பயம் இல்லை பாரம் இல்லை

நாணல் காணாமல் ஊடல் கொண்டாலும்
நனைக்காதா நதி நனைக்காதா
கமலம் நீரோடு கவிழ்ந்தே நின்றாலும்
திறக்காதா கதிர் திறக்காதா

யார் சொல்வதோ யார் சொல்வதோ
பதில் யார் சொல்வதோ யார் சொல்வதோ

மொட்டு ஒன்று மலர்ந்திட மறுக்கும்
முட்டும் தென்றல் தொட்டு தொட்டு திறக்கும்
அது மலரின் தோல்வியா இல்லை காற்றின் வெற்றியா
அது மலரின் தோல்வியா இல்லை காற்றின் வெற்றியா

கல்லுகுள்ளே சிற்பம் தூங்கி கிடக்கும்
சின்ன உளி தட்டி தட்டி எழுப்பும்
அது கல்லின் தோல்வியா இல்லை உளியின் வெற்றியா

யார் சொல்வதோ யார் சொல்வதோ
பதில் யார் சொல்வதோ யார் சொல்வதோ

Yaar Solvatho Yaar Solvatho
Yaar Solvatho Yaar Solvatho

Mottu Ondru Malarnthida Marukkum
Muttum Thendral Thottu Thottu Thirakkum
Athu Malarin Tholviyaa Illai Kaatrin Vetriyaa
Athu Malarin Tholviyaa Illai Kaatrin Vetriyaa

Kallukkullae Sirpam Thoongi Kidakkum
Chinna Uli Thatti Thatti Ezhuppum
Athu Kallin Tholviyaa Illai Uliyin Vetriyaa

Yaar Solvatho Yaar Solvatho Bathil
Yaar Solvatho Yaar Solvatho

Megam Enbathu Ada Mazhai Mudichu
Kaatru Muttinaal Avizhnthu Kollum
Kaathal Enbathu Iru Mana Mudichu
Kankal Muttinaal Avizhnthu Kollum

Megangal Mutti Kolvathaalae
Sandai Endru Porul Illai
Dehangal Mutti Kolvathaalae
Oodal Endru Porul Illai

Ithazhkal Poi Sollum Ithayam Mei Sollum
Theriyaathaa Unmai Theriyaathaa
Kaathal Vithai Pola Mounam Mann Pola
Mulaikkaathaa Mannai Thulaikkaathaa


Yaar Solvatho Yaar Solvatho Bathil
Yaar Solvatho Yaar Solvatho

Panikudankal Mella Udainthu Vittaal
Uyir Jannikkum Uyir Jannikkum
Ho Mouna Kudankal Mella Udainthu Vittaal
Kaathal Pirakkum Kaathal Pirakkum

Ullathai Moodi Moodi Thaithaal
Kalai Illai Kaathal Illai
Ullankai Polae Ullam Vaithaal
Bayam Illai Baaram Illai

Naanal Kaanaamal Oodal Kondaalum
Nanaikaathaa Nathi Nanaikaathaa
Kamalam Neerodu Kavizhnthae Nindraalum
Thirakkaathaa Kathir Thirakkaathaa

Yaar Solvatho Yaar Solvatho Bathil
Yaar Solvatho Yaar Solvatho

Mottu Ondru Malrnthida Marukkum
Muttum Thendral Thottu Thottu Thirakkum
Athumalarin Tholviyaa Illai Kaatrin Vetriyaa
Athumalarin Tholviyaa Illai Kaatrin Vetriyaa

Kallukullae Sirpam Thoongi Kidakkum
Chinna Uli Thatti Thatti Ezhuppum
Athu Kallin Tholviyaa Illai Uliyin Vetriyaa

Yaar Solvatho Yaar Solvatho Bathil
Yaar Solvatho Yaar Solvatho

Yaar Solvatho Yaar Solvatho Song Lyrics from movie Kushi. Yaar Solvatho Yaar Solvatho song sung by Sadhana Sargam, Hariharan. Yaar Solvatho Yaar Solvatho Song Composed by Deva. Yaar Solvatho Yaar Solvatho Song Lyrics was Penned by Vairamuthu. Kushi movie cast Vijay, Jyothika in the lead role actor and actress. Kushi movie released on 2000

Yaar Solvatho Yaar Solvatho Song Lyrics From Kushi | யார் சொல்வதோ யார் சொல்வதோ பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies