ஒரு பொண்ணு ஒன்னு நான் பாத்தேன் பாடல் வரிகள்

Starring Vijay, Jyothika
Movie Kushi
Music ByDeva
Lyric By Vairamuthu
SingersAnuradha Sriram, Hariharan
Year 2000

Oru Ponnu Onnu Naan Paathaen Lyric In English

ஒரு பொண்ணு ஒன்னு நான் பாத்தேன்
சென்டிமீட்டர் சிரிக்க சொல்லி கேட்டேன்
அவ சிரிச்ச சிரிப்பில
நூறு பேர் செத்து போயிட்டான்

ஒரு பொண்ணு ஒன்னு நான் பாத்தேன்
சென்டிமீட்டர் சிரிக்க சொல்லி கேட்டேன்
அவ சிரிச்ச சிரிப்பில
நூறு பேர் செத்து போயிட்டான்

ஹையயொ ஹையயொ ஹையயொ

பாப்பு பாப்பு பாப்பூ பாப்பு

ஒரு ஆணு ஒன்னு நான் பாத்தேன்
கண்ண தொறந்து பாக்க சொல்லி கேட்டேன்
அவன் பார்த்த பார்வையிலே
பச்சை தண்ணி பத்திக்கிருச்சே

ஹையயொ ஹையயொ ஹையயொ

பாப்பு பாப்பு பாப்பூ பாப்பு

லலலூ லலலூ
லலலூ லலலூ லலலூ
லலலூ லலலூ
லலலூ லலலூ லலலூ

தாய் தந்தை முகமே மறந்து
நெஞ்சில் உந்தன் முகம் எழுதே
பரீட்சை எழுதும் பொழுதும்
கவிதை எழுத வருதே


குளிக்கும் அறையில் ஒரு கூத்து
நினைக்கும் போது வெட்கம் வருதே
ஆடையில்லாமல் வந்தேன்
சோப்பு நுரைய அணிந்தேன்

ஒரு கொசு கடித்தாலும் உயிர் துடிக்கும்
அது இதுவரை எனக்குள்ள வழக்கம்

இன்று தேள் கடித்தாலும் தெரிவதில்லை
அட என்னாச்சு என்னாச்சு எனக்கும்
பாப்பு பாப்பு பாப்பூ பாப்பு

கண்ண விழிசிருக்க கனவுகள் வருது
கண்ண மூடி கிடந்தும் காட்சிகள் வருது
இது உனக்கும் இருக்குமே உண்மை சொல்லிவிடு

இது ஏன் என்று தெரியவில்லை
இது நீதானா புரியவில்லை
ஓரு வாய் பேச முடியவில்லை
இது இனிப்பில் நனைந்த கவலை

ஹையொ ஹையொ ஹையொ ஹையையொ…

ஜாமத்து சந்திரன் வந்து
ஜன்னல் ஓரம் சண்டை பிடிக்கும்
தென்றலை நான் துனைக்கழைத்தால்
தீயை வாரி எரைக்கும்

நவம்பர் மாதத்து மழையில்
நாக்கு வரண்டு கொஞ்சம் துடிக்கும்
எச்சிலை விழுங்கும் பொழுது
வரண்டு தொண்டை வலிக்கும்

அட பெண்களை பார்த்தால் வெறுப்பு வரும்
என் தனிமைக்கு நிழல் கூட பகை ஆகும்
அட ஆண்களை பார்த்தால் எரிச்சல் வரும்
என் இரவுக்கு வெளிச்சம் சுமை ஆகும்
பாப்பு பாப்பு பாப்பூ பாப்பு

இடி விழும் ஓசை கேப்பதும் இல்லை
இதயத்தின் ஓசை தூங்கவிடவில்லை
இது உனக்கும் இருக்குமே உண்மை சொல்லிவிடு

லலலூ லலலூ
லலலூ லலலூ லலலூ
லலலூ லலலூ
லலலூ லலலூ லலலூ

ஒரு பொண்ணு ஒன்னு நான் பாத்தேன்
சென்டிமீட்டர் சிரிக்க சொல்லி கேட்டேன்
அவ சிரிச்ச சிரிப்பில
நூறு பேர் செத்து போயிட்டான்

அவன் பார்த்த பார்வையிலே
பச்சை தண்ணி பத்திக்கிருச்சே

அவ சிரிச்ச சிரிப்பில
நூறு பேர் செத்து போயிட்டான்

Oru Ponnu Onnu Naan Paathaen
Centimeter Sirikka Solli Ketaen
Ava Sirichaa Sirippil
Nooru Per Sethu Poiyittaan

Oru Ponnu Onnu Naan Paathaen
Centimeter Sirikka Solli Ketaen
Ava Sirichaa Sirippil
Nooru Per Sethu Poiyittaan

Heiyo Heiyo Heiyo

Paapoo Paapoo Paapoo

Oru Aanu Onnu Naan Paathaen
Kanna Thoranthu Paakka Solli Ketaen
Avan Paartha Paarvaiyilae
Pacha Thanni Pathikiduchu

Heiyo Heiyo Heiyo

Paapoo Paapoo Paapoo

lalalu lalalu
lalalu lalalu lalalu
lalalu lalalu
lalalu lalalu lalalu

Thai Thanthai Mugamae Maranthu
Nenjil Unthan Mugam Ezhuthae
Paritchai Ezhuthum Pozhuthum
Kavithai Ezhutha Varuthae

Kullikkum Araiyil Oru Koothu
Ninaikkum Pothu Vetkam Varuthae
Aadaiyillaamal Vanthaen
Soappu Nurai Aninthaen


Oru Kosu Kadithaalum Uyir Thuddikkum
Athu Ithu Varai Enakkulla Vazhakkam
Indru Thel Kadithaalum Thrivathillai
Ada Ennaachu Ennaachu Enakkum

Kanna Vizhichirikka Kanavukal Varuthae
Kanna Moodi Kidanthum Kaatchikal Varuthae
Ithu Unakkum Irukkumae Unmai Solli Vidu

Ithu Yenendru Theriyavillai
Ithu Neethaanaa Puriyavillai
Oru Vaai Pesa Mudiyavillai
Ithu Inippil Nanaintha Kavalai

Haihey Haihey Haihey Haihey...

Jaamathu Chandiran Vanthu
Jannal Oram Sandai Pidikkum
Thendralai Naan Thunaikazhaithaal
Theeyai Vaari Iraikkum

November Maathathu Mazhaiyil
Nakku Varandu Koncham Thudikkum
Echilai Vizhungumpothu Varanda Thondai Vallikkum

Ada Penkalai Paarthaal Veruppu Varum
En Thanimaikku Nizhal Kooda Pahai Aahum
Ada Aankalai Paarthaal Erichcal Varum
En Iravukku Velicham Sumai Aahum

Paapoo Paapoo Paapoo Paapoo

Idi Vizhum Osai Keppathum Illai
Ithayathin Osai Thoonga Vidavilli
Ithu Unakkum Irukkumae Unmai Solli Vidu

lalalu lalalu
lalalu lalalu lalalu
lalalu lalalu
lalalu lalalu lalalu

Oru Ponnu Onnu Naan Paathaen
Centimeter Sirikka Solli Ketaen
Ava Sirichaa Sirippil
Nooru Per Sethu Poiyittaan

Avan Paartha Paarvaiyilae
Pacha Thanni Pathikiduchu
Ava Sirichaa Sirippil
Nooru Per Sethu Poiyittaan

Oru Ponnu Onnu Naan Paathaen Song Lyrics from movie Kushi. Oru Ponnu Onnu Naan Paathaen song sung by Anuradha Sriram, Hariharan. Oru Ponnu Onnu Naan Paathaen Song Composed by Deva. Oru Ponnu Onnu Naan Paathaen Song Lyrics was Penned by Vairamuthu. Kushi movie cast Vijay, Jyothika in the lead role actor and actress. Kushi movie released on 2000

Oru Ponnu Onnu Naan Paathaen Song Lyrics From Kushi | ஒரு பொண்ணு ஒன்னு நான் பாத்தேன் பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies