ஆகாச வீடு கட்டும் பாடல் வரிகள்

Starring Vijay Deverakonda, Rashmika Mandanna
Movie Dear Comrade
Music ByJustin Prabhakaran
Lyric By Karthik Netha
SingersGowtham Bharadwaj
Year 2019

Aagaasa Veedu Kattum Lyric In English

ஆகாச வீடு கட்டும் உன் கண்ணிலே
சின்னூண்டு கூடுகட்ட வந்தேன்
சங்கீத பாதங்களின்
பேரோசையில் சொக்கி
உன்னோடு வாசல் வரை வந்தேன்

தின்தினக்கு தின் தக்
தின்தினக்கு தின் தக்

மென் ஆம்பல் புன்னைகையின் பேரன்பிலே
விண்மீனில் வீடெடுப்பேன் இன்றே
உன்னை காணவே
ஆசை ஒவ்வொன்றும்


ஒற்றை காலில் நின்றெங்கும்
அதற்காகவே
வாசல் படியோரம்
எந்தன் வாழ்க்கை குடியேறும்

தின்தினக்கு தின் தக்
தின்தினக்கு தின் தக்

எவரும் காண்ங்கள இவன் படும் அவதி
இதயத் துடிப்பினில் அலைகளின் சுருதி
விழிகள் மலர்வதை ரசித்திட விரும்பி
உறக்கம் போய்விடும் வீட்டுக்கு திரும்பி

தின்தினக்கு தின் தக்
தின்தினக்கு தின் தக்

ஆகாச வீடு கட்டும் உன் கண்ணில்
சங்கீத பாதங்களின்
பேரோசையில் சொக்கி
திறன தீர நன தீனா

Aagaasa Veedu Kattum Un Kannilae
Chinnoondu Koodu Katta Vandhen
Sangeetha Paadhangalin
Perosaiyil Sokki
Unnodu Vaasal Varai Vandhen

Thinthinakku Thin Thak
Thinthinakku Thin Thak

Men Aambal Punnagaiyin Peranbilae
Vinmeenil Veededuppen Indrae
Unai Kaanavae
Aasai Ovvondrum


Otrai Kaalil Nindrengum
Adharkkagavae
Vaasal Padiyoram
Endhan Vaazhkkai Kudiyerum

Thinthinakku Thin Thak
Thinthinakku Thin Thak

Evarum Kaangala Ivan Padum Avadhi
Idhayath Thudippinil Alaigalin Surudhi
Vizhigal Malarvadhai Rasithida Virumbi
Urakkam Poividum Veettukku Thirumbi

Thinthinakku Thin Thak
Thinthinakku Thin Thak

Aagaasa Veedu Kattum Un Kannilae
Sangeetha Paadhangalin
Perosaiyil Sokki
Dhirana Dheera Nana Dheena

Aagaasa Veedu Kattum Song Lyrics from movie Dear Comrade. Aagaasa Veedu Kattum song sung by Gowtham Bharadwaj. Aagaasa Veedu Kattum Song Composed by Justin Prabhakaran. Aagaasa Veedu Kattum Song Lyrics was Penned by Karthik Netha. Dear Comrade movie cast Vijay Deverakonda, Rashmika Mandanna in the lead role actor and actress. Dear Comrade movie released on 2019

Aagaasa Veedu Kattum Song Lyrics From Dear Comrade | ஆகாச வீடு கட்டும் பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies