டியர் காம்ரேட் அந்தேம் பாடல் வரிகள்

Starring Vijay Deverakonda, Rashmika Mandanna
Movie Dear Comrade
Music ByJustin Prabhakaran
Lyric By Stony Psyko, Dope Daddy
SingersVijay Sethupathi, Stony Psyko, Dope Daddy
Year 2019

Dear Comrade Anthem Lyric In English

வா ஒன்னா சேரலாம் வா
என் இனிய தமிழ் மக்களே
மௌனத்தை நீ உடைத்து வா
என்னை வாழ வைக்கும் தெய்வங்களே

ஜாதி மதம் மறந்து வா
என் அன்பு உடன் பிறப்புக்களே
இன்னும் நாங்க அடிமையே
காம்ரேட் விஎஸ் எங்க பலம் தெரியுமா

மௌனத்தை நீ உடைத்து வா
உன் குரலை ஏத்து
கம் பைட் லைக் எ காம்ரேட்
ஜாதி மதம் மறந்து வா
நமக்கு துணை கொடு
பி லைக் எ காம்ரேட்

இன்னும் நாங்க அடிமையா
இந்த என்னத்தை மாத்த
வாரான்டா காம்ரேட்
எங்க பலம் தெரியுமா
தோள் கொடுக்க எப்போதும்
இருப்பான்டா காம்ரேட்

மக்களே இது நம்மளோட நேரம்
நெவர் கோன்னா கிவ் அப்
நம்மளோட காலம் சிவப்பு நிறம்
எங்க கோவத்துல பாரு

தூத்துக்குடி மக்கா நம்மளோட ஊரு
துப்பாக்கி தோட்டாக்கு பதறாத கூட்டம்
செல்லாது எங்ககிட்ட உங்க பொம்மலாட்டம்
மோதாத எங்ககிட்ட போடாத போட்டி

ஸ்டுடென்ட்ஸு சேர்ந்தா தேடு நீ சேப்டி
போராட்டம் நிக்காது கூட்டங்கள் கலையாது
மாற்றங்கள் காணமல் கோவந்தான் அடங்காது

இன்குலாப்
எங்க மூச்சிலும் பேச்சிலும்
லைவ் லைக் எ காம்ரேட்

காம்ரேட் காம்ரேட்

பயத்தை கடந்து வந்தால்
நம்மை யாரும் இங்கே தடுக்க முடியாதே
சிறகை விரிக்காமல் அந்த வானத்திலே
பறக்க முடியாதே

நம்மை தடுக்க முடியாது
அடக்க முடியாது
அமைதியாய் இருந்தால்
சாதிக்க முடியாது


இளைஞர்கள் நாமெல்லாம்
ஒன்று சேர்ந்தால்
நம்மை யாராலையும்
கட்டுப்படுத்த முடியாது

கண்ணப்பொத்தி
வாயப்பொத்தி
காதப்பொத்தி
வாழ முடியாது
போலி வேஷம் போட்டு
எங்க காதுல பூ
சுத்த முடியாது

மூட நம்ம்பிக்கையில் மூழ்கி போய்
சரி எது தவற் எது
நீ குழம்பி நிற்கிறாய்
பணம் செய்த வசியத்தால்

உன் கடமையை நீ
நிறைவேற்ற மறிக்கிராய்
அதிகாரத்தை தவறாக
பயன்படுத்தி அதில்

பலன் பார்க்கிறாய்
மக்கள் நம்பிக்கையை உணவாக்கி
உன் பேராசையில்
பசியை தீர்க்கிறாய் பசியை தீர்க்கிறாய்

பயத்துல வாழாமல்
லைவ் லைக் எ காம்ரேட்
இன்றைய யூத் நாங்க
பண்ணமாட்டோம் டாலரேட்
லைவ் லைக் எ காம்ரேட்

இனி பண்ணமாட்டோம் டாலரேட்
லைவ் லைக் எ காம்ரேட்
இனி பண்ணமாட்டோம் டாலரேட்
லைவ் லைக் எ காம்ரேட்

இனி பண்ணமாட்டோம் டாலரேட்
லைவ் லைக் எ காம்ரேட்
இனி பண்ணமாட்டோம் டாலரேட்
லைவ் லைக் எ காம்ரேட்

மௌனத்தை நீ உடைத்து வா
உன் குரலை ஏத்து
கம் பைட் லைக் எ காம்ரேட்
ஜாதி மதம் மறந்து வா
நமக்கு துணை கொடு
பி லைக் எ காம்ரேட்

இன்னும் நாங்க அடிமையே
இந்த என்னத்தை மாத்த
வாரான்டா காம்ரேட்
எங்க பலம் தெரியுமா

Vaa Onna Seralaam Vaa
En Iniya Tamil Makkalae
Mounathai Nee Udaithu Vaa
Ennai Vaazha Vaikkum Deivangalae

Jaathi Madham Marandhu Vaa
En Anbu Udan Pirappukkalae
Innum Naanga Adimaiya
Comrade Vs Enga Balam Theriyuma

Mounathai Nee Udaithu Vaa
Un Kuralai Yaethu
Come Fight Like A Comrade
Jaathi Madham Marandhu Vaa
Nanmaikku Thunai Kodu
Be Like A Comrade

Innum Naanga Adimaiya
Indha Ennathai Maatha
Varaanda Comrade
Enga Balam Theriyuma
Thozh Kodukka Eppothum
Irupaanda Comrade

Makkalae Idhu Nammaloda Neram
Never Gonna Give Up
Nammaloda Kaalam Sivappu Niram
Enga Kovathula Paaru

Thoothukudi Makka Nammaloda Ooru
Thuppakki Thoattaakku Padharatha Kootam
Sellathu Enga Kitta Unga Bommalaattam
Modhaadha Enga Kitta Podatha Potti

Students-u Serndha Thaedu Nee Safety
Poraattam Nikkadhu Koottangal Kalaiyadhu
Maatranagal Kaanamal Kovandhan Adangadhae

Inqulab
Enga Moochilum Pechilum
Live Like A Comrade

Comrade Comrade

Bayathai Kadandhu Vandhaal
Namai Yaarum Ingae Thadukka Mudiyathae
Siragai Virikkaamal Andha Vaanathilae
Parakka Mudiyathae

Nammai Thadukka Mudiyathu
Adakka Mudiyathu
Amaithiyaai Irunthaal
Saadhikka Mudiyathu


Ilainjargal Naamellam
Ondru Serndhaal
Nammai Yaaraalaiyum
Kattuppadutha Mudiyathu

Kannappothi
Vaayappothi
Kadhappothi
Vaazha Mudiyathu
Poli Vesham Pottu
Enga Kaadhula Poo
Sutha Mudiyathu

Mooda Nambikkaiyil Moolgi Poi
Seri Edhu Thavar Edhu
Nee Kulambi Nirkiraai
Panam Seidha Vasiyathaal

Un Kadamaiyai Nee
Niraivetra Marikkiraai
Athigaraathai Thavaraaga
Payan Paduthi Adhil

Palan Paarkiraai
Makkal Nambikaiyai Unavaakki
Un Per Aasaiyil
Pasiyai Theerkiraai Pasiyai Theerkiraai

Bayathula Vaazhalaamal
Live Like A Comrade
Indraiya Youth Naanga
Pannamaatom Tolerate
Live Like A Comrade

Ini Pannamaatom Tolerate
Live Like A Comrade
Ini Pannamaatom Tolerate
Live Like A Comrade

Ini Pannamaatom Tolerate
Live Like A Comrade
Ini Pannamaatom Tolerate
Live Like A Comrade

Mounathai Nee Udaithu Vaa
Un Kuralai Yaethu
Come Fight Like A Comrade
Jaathi Madham Marandhu Vaa
Nanmaikku Thunai Kodu
Be Like A Comrade

Innum Naanga Adimaiya
Indha Ennathai Maatha
Varaanda Comrade
Enga Balam Theriyuma

Dear Comrade Anthem Song Lyrics from movie Dear Comrade. Dear Comrade Anthem song sung by Vijay Sethupathi, Stony Psyko, Dope Daddy. Dear Comrade Anthem Song Composed by Justin Prabhakaran. Dear Comrade Anthem Song Lyrics was Penned by Stony Psyko, Dope Daddy. Dear Comrade movie cast Vijay Deverakonda, Rashmika Mandanna in the lead role actor and actress. Dear Comrade movie released on 2019

Dear Comrade Anthem Song Lyrics From Dear Comrade | டியர் காம்ரேட் அந்தேம் பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies