புலராத காலை பாடல் வரிகள்

Starring Vijay Deverakonda, Rashmika Mandanna
Movie Dear Comrade
Music ByJustin Prabhakaran
Lyric By Karthik Netha
SingersSid Sriram, Aishwarya Ravichandran
Year 2019

Pularaadha Kaalai Lyric In English

புலராத காலை தனிலே
நிலவோடு பேசும் மழையில்

புலராத காலை தனிலே
நிலவோடு பேசும் மழையில்
நனையாத நிழலை போலெ
நனையாத நிழலை போலெ
எங்கும் எங்கும் காதல்

புலரா காதலே
புணரும் காதலே
அலராய் காதலே
அலறும் காதலே

முத்தம் என்னும் கம்பளியை
ஏந்தி வந்தே
உன் இதழை என் இததாலும்
போர்த்தி விடும்
உள்ளுணர்வில் பேரமைதி
கனிந்து வரும்
நம் உடலில் பூதம் ஐந்தும்
கரைந்து விடும்

தீராமல் தூருதே
காமத்தின் மேகங்கள்
மழைக்காடு பூக்குமே
நம்மோடு இனி இனி


புலரா காதலே
புணரும் காதலே
அலராய் காதலே
அலறும் காதலே

புலராத காலை தனிலே
நிலவோடு பேசும் மழையில்
புலராத காலை தனிலே
நிலவோடு பேசும் மழையில்

கண்ணே கண்ணே கீச்சொலியே கீச்சொலியே
நெஞ்சில் சொட்டும் மூச்சொலியே
உள்ளே உள்ளே பேரிசையாய் கேட்குதே

ஒப்பனைகள் ஏதுமற்ற
உந்தன் இயல்பும்
கற்பனையில் ஆழ்த்துகின்ற
கள்ளச்சிரிப்பும்

இன்னும் இன்னும் வேண்ட சொல்லும்
குட்டி குறும்பும்
காலம் உள்ள காலம் வரை
நெஞ்சில் இனிக்கும்

பேசாத பாசையாய்
பேசாத பாசையாய்
உன் தீண்டல் ஆகுதே
தானாக பேசுமே
என் மௌனம் இனி இனி

Pularaadha Kaalai Thaniley
Nilavodu Pesum Mazhaiyil

Pularaadha Kaalai Thaniley
Nilavodu Pesum Mazhaiyil
Nanaiyaadha Nizhalai Pole
Nanaiyaadha Nizhalai Pole
Yengum Yengum Kaadhal

Pularaa Kaadhale
Punarum Kaadhale
Alaraai Kaadhale
Alarum Kaadhale

Mutham Ennum Kambaliyai
Yendhi Vanthe
Un Ithazhai En Ithathazhum
Porthi Vidum
Ullunarvil Peramaithi
Kaninthu Varum
Nam Udalil Bootham Aindhum
Karaindhu Vidum

Theeramal Thooruthe
Kaamathin Megangal
Malaikkaadu Pookumey
Nammodu Ini Ini


Pularaa Kaadhale
Punarum Kaadhale
Alaraai Kaadhale
Alarum Kaadhale

Pularaadha Kaalai Thaniley
Nilavodu Pesum Mazhaiyil
Pularaadha Kaalai Thaniley
Nilavodu Pesum Mazhaiyil

Kanne Kanne Keecholiye Keecholiye
Nenjil Sottum Moocholiye
Ulle Ulle Perisaiyaai Ketkuthe

Oppanaigal Edhumatra
Undhan Iyalbum
Karpanaiyil Aalthgindra
Kallachirippum

Innum Innum Venda Cholum
Kutti Kurumbum
Kaalam Ulla Kaalam Varai
Nenjil Inikkum

Pesaatha Baasaiyaai
Pesaatha Baasaiyaai
Un Theendal Aguthe
Thaanaga Pesumey
En Mounam Ini Ini

Pularaadha Kaalai Song Lyrics from movie Dear Comrade. Pularaadha Kaalai song sung by Sid Sriram, Aishwarya Ravichandran. Pularaadha Kaalai Song Composed by Justin Prabhakaran. Pularaadha Kaalai Song Lyrics was Penned by Karthik Netha. Dear Comrade movie cast Vijay Deverakonda, Rashmika Mandanna in the lead role actor and actress. Dear Comrade movie released on 2019

Pularaadha Kaalai Song Lyrics From Dear Comrade | புலராத காலை பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies