அழைப்பாயா பாடல் வரிகள்

Starring Vijay Deverakonda, Rashmika Mandanna
Movie Dear Comrade
Music ByJustin Prabhakaran
Lyric By Justin Prabhakaran
SingersJustin Prabhakaran
Year 2019

Azhaipaya Lyric In English

அழைப்பாயா மனம் இதமும்
உருகி உருகி உருகி உறைகிறதே
பிழைப்பேனா என கனவு
கதறி கதறி கதறி கரைகிறதே

தொலை தூரம் தேடினேன்
தொடும் தூரம் ஆய்விட
குளிர் தேடும் மணலும் நான்
என்னை அழைப்பாயா

இமை இல்லா மீன்களால்
வெந்நீரில் வாழ்கிறேன்
கடலில் நீ என்னையும் விட
அழைப்பாயா

வாலறுந்த போதிலும்
நூல விடா கையடா
வட்டமிடுற உன் நினைப்பில
எட்டா தூரமாதான் எட்டா தூரமாதான்

உன்ன காங்கம தூங்காம நா
தூங்காம தா
அடி ஏங்குறேனே நோகுறேனே


தடுமாறும் சாலைகளில்
மனமார போகிறேனே
பயணங்கள் ஆற்றும்
காயங்களை காயங்களை

தீராத வழிகளிலே
சுகம் தேட கிளம்புகிறேன்
பேரன்பே ஏற்கும்
கோபங்களை கோபங்களை

போகாத போகாத – கர
தாண்டாத அரணா – இனி
மாரத்தான் பெற பாக்குற
நிலா நீ தேயாதா

நேற்றே இல்லா நாளையா தா
தேடி தேடி சாயுறனே
சுற்றம் இல்ல புயல நான்
பாதியில் வருவேன் வருவேன்

தேதியில்லா மாதமா
நாதியில்லா கேதம்மா
ஓடவிடுற உன் நினைப்புல
எட்டா தூரமா நீ எட்டா தூரமாதா

அழைப்பாயா மனம் இதமும்
உருகி உருகி உருகி உறைகிறதே
பிழைப்பேனா என கனவு
கதறி கதறி கதறி கரைகிறதே

Azhaipaayaa Manam Idhamum
Urugi Urugi Urugi Uraigirathae
Pizhaipaenaa Ena Kanavu
Kathari Kathari Kathari Karaikirathae

Tholai Thooram Thedinen
Thodum Thooram Aaividaa
Kulir Thedum Manalum Naan
Yenai Azhaipaayaa

Imai Illa Meengalal
Venneeril Vaazhgiren
Kadalil Nee Ennaiyum Vida
Azhaipaayaa

Vaalarundha Podhilum
Noola Vidaa Kaiyadaa
Vattamidura Un Ninaippila
Ettaa Thooramaadhaan Ettaa Thooramaadhaan

Unna Kaangama Thoongaama Naa
Thoongama Thaa
Adi Yengurenae Noguranae


Thadumaarum Saalaigalil
Manamaara Pogirenae
Payanangal Aatrum
Kaayangalai Kaayangalai

Theeratha Valigalilae
Sugam Theda Kilambugiren
Peranbe Yerkum
Kobangalai Kobangalai

Pogaathaa Pogathaa – Kara
Thandaatha Aranaa – Ini
Maarathaan Pera Pakkura
Nila Nee Thaeyathaa

Naetrae Illa Nalaiyaa Thaa
Thedi Thedi Saayuranae
Sutram Illa Puyala Naan
Pathiyil Varuven Varuven

Thedhiyillaa Maathamaa
Naadhiyillaa Kethamma
Odavidura Un Ninaippula
Ettaa Thooramma Nee Ettaa Thooramathaa

Azhaipaayaa Manam Idhamum
Urugi Urugi Urugi Uraigirathae
Pizhaipaenaa Ena Kanavu Kathari
Kathari Kathari Karaikirathae

Azhaipaya Song Lyrics from movie Dear Comrade. Azhaipaya song sung by Justin Prabhakaran. Azhaipaya Song Composed by Justin Prabhakaran. Azhaipaya Song Lyrics was Penned by Justin Prabhakaran. Dear Comrade movie cast Vijay Deverakonda, Rashmika Mandanna in the lead role actor and actress. Dear Comrade movie released on 2019

Azhaipaya Song Lyrics From Dear Comrade | அழைப்பாயா பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies