Jingunamani

Jingunamani Lyric In English


ஜிங்குனமணி ஜிங்குனமணி
சிாிச்சுபுட்டா நெஞ்சுல ஆணி
ஹே வெண்கல கின்னி வெண்கல கின்னி
போல மின்னும் மந்திர மேனி

நா வெட்கத்துக்கு பக்கத்துல
போகாதவ ஒரு நூலே இல்லா
சேல கட்ட ஆளானவ அட
நீ வந்தா என் பந்தா காலி
ஆமாங்கோ ஆமாங்கோ
ஆமாங்கோ ஓஓ ஆமாங்கோ

ஹே ஜிங்குனமணி ஜிங்குனமணி
சிாிச்சுபுட்டா நெஞ்சுல ஆணி
ஹே வெண்கல கின்னி வெண்கல கின்னி
போல மின்னும் மந்திர மேனி

இது என்ன ஒடம்பா
வெடகோழி குழம்பா
புாியாம நா பாக்குறேன்

சமைச்சது இல்லை
சமைஞ்சது தான்டா
உனக்காக இலை போடுறேன்

ரீச்சர் வச்சு பாா்த்தா
நீ பத்து எா்த் க்விக்கு
ஒட்டுமொத்தம் உடல் ஆடுதே

வெட்டி வச்சு போனா
ஒரு வாட்டா்மெலன் கேக்கு
பக்கம் வந்தா குளிா் ஆகுமே ஹே

ஆண் & கெட் டு டுகெதா்
வேணும் நாம கெட்டுபோக


ஆமாங்கோ ஆமாங்கோ

ஹே ஜிங்குனமணி ஜிங்குனமணி
சிாிச்சுபுட்டா நெஞ்சுல ஆணி
ஹே வெண்கல கின்னி வெண்கல கின்னி
போல மின்னும் மந்திர மேனி

ஜிங்குனமணி ஜிங்குனமணி
கிட்டவாடி

ஜிங்குனமணி ஜிங்குனமணி
சிாிச்சுபுட்டா நெஞ்சுல ஆணி
ஹே வெண்கல கின்னி வெண்கல கின்னி
போல மின்னும் மந்திர மேனி

நீ வெட்கத்துக்கு பக்கத்துல
போகாதவ ஒரு நூலே இல்லா
சேல கட்ட ஆளானவ

அட நீ வந்தா என் பந்தா காலி
ஆமாங்கோ ஆமாங்கோ
ஆமாங்கோ ஓஓ ஆமாங்கோ


Jingunamani Jingunamani
Sirichuputta Nenjula Aanee
Hey Vengala Kinni Vengala Kinni
Pola Minnum Mandhira Meni

Na Vekkathukku Pakkathula Pogathava
Oru Noolae Illaa Selai Katta Aalaanava
Ada Nee Vandha En Bandha Gaali
Aamaango Aamaango
Aamaangoohhhoohhh Aamaango

Hey Jingunamani Jingunamani
Sirichuputta Nenjula Aanee
Hey Vengala Kinni Vengala Kinni
Pola Minnum Mandhira Meni

Idhu Enna Udambaveda Kozhi Kozhamba
Puriyama Naa Paakuren
Samachathu Illasamanjathu Thaanda
Unakaaga Ela Poduren

Ritcher Vachu Paartha
Nee Pathu Earthquake-U
Ottu Motham Udal Aaduthae
Vetti Vachu Pona
Oru Water Melon Cake-U
Pakkam Vantha Kulir Aagumae

Male And Get To Together Venum Naama Kettu Poga
Aamaango Aamaango


Hey Jingunamani Jingunamani
Sirichuputta Nenjula Aanee
Hey Vengala Kinni Vengala Kinni
Pola Minnum Mandhira Meni

Jingunamani Jingunamani
Kitta Vaadi

Jingunamani Jingunamani
Sirichuputta Nenjula Aanee
Hey Vengala Kinni Vengala Kinni
Pola Minnum Mandhira Meni

Na Vekkathukku Pakkathula Pogathava
Oru Noolae Illaa Selai Katta Aalaanava

Ada Nee Vandha En Bandha Gaali
Aamaango Aamaango
Aamaangoohhhoohhh Aamaango

Jingunamani Song Lyrics From Jilla | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies