கண்டாங்கி கண்டாங்கி பாடல் வரிகள்

Starring Vijay, Kajal Aggarwal
Movie Jilla
Music ByD. Imman
Lyric By Vairamuthu
SingersVijay, Shreya Ghoshal
Year 2014

Kandaangi Kandaangi Lyric In English

கண்டாங்கி கண்டாங்கி கட்டி வந்த பொண்ணு
கண்டாலே கிறுகேத்தும் கஞ்சா வச்ச கண்ணு

கண்டாங்கி கண்டாங்கி கட்டி வந்த பொண்ணு
கண்டாலே கிறுகேத்தும் கஞ்சா வச்ச கண்ணு
அந்த கண்ணுக்கு
அஞ்சுலட்சம் தாரேன்டி
அந்த நெஞ்சுக்கு
சொத்தெழுதி தாரேன்டி
முத்தம் தரீயா…ஒஹோ…

ஓஹோ…
கண்டாங்கி கண்டாங்கி கட்டி வந்த பொண்ணு
கண்டாலே கிறுகேத்தும் கஞ்சா வச்ச கண்ணு
இந்த கண்ணுக்கு அஞ்சுலட்சம் போதாது
இந்த நெஞ்சுக்கு சொத்தெழுதி தீராது
தள்ளி நில்லையா…

அடி உன் வீடு தல்லாகுளம்
என் வீடு தெப்பகுளம்
நீரோடு நீரு சேரட்டுமே

அழகா மலகோயில் யானை வந்து
அல்வாவை திண்பது போல்
என் ஆச உன்ன திண்ணட்டுமே

ஒத்தைக்கு ஒத்த அழைக்கும் அழகு
ஒத்த பக்கம் ஒதுங்கும் பொழுது
புத்திக்குள்ள அடிக்குது நெத்திகுள்ள துடிக்குது

வெள்ள முடி வெளிய தெரிய
கள்ள முழி முழிக்கும் பொழுது
என் உசுரு ஒடுங்குது ஈர கொழ நடுங்குது

சின்ன சின்ன பொய்யும் பேசுற...
ஜிவ்வுனுதான் சூடும் ஏத்துற

நீ பாத்தாக்க தென்னமட்ட
பாஞ்சாக்க தேகம் தட்ட
பாசாங்கு வேணாம் சுந்தரரே

நீ தேயாத நாட்டு கட்ட
தெரியாம மாட்டிக்கிட்ட
என் ராசி என்றும் மன்மதனே

கண்டாங்கி கண்டாங்கி கட்டி வந்த பொண்ணு
கண்டாலே கிறுகேத்தும் கஞ்சா வச்ச கண்ணு

கண்ணுக்குள்ள இறங்கி இறங்கி
நெஞ்சுக்குள்ள உறங்கி உறங்கி
என் உசுர பறிக்குற
என்ன செய்ய நினைக்குற

அம்பு விட்டு ஆள அடிக்குற
கொம்ப விட்டு வாலை பிடிக்குற

தாலி இல்லாத சம்சாரமே
தடையில்லா மின்சாரமே
விளக்கேத்த வாடி வெண்ணிலவே

எந்தன் மார்போட சந்தனமே
மாராப்பு வைபோகமே
முத்தாட வாயா முன்னிரவில்

கண்டாங்கி கண்டாங்கி கட்டி வந்த பொண்ணு
கண்டாலே கிறுகேத்தும் கஞ்சா வச்ச கண்ணு

இந்த கண்ணுக்கு அஞ்சுலட்சம் போதாது
இந்த நெஞ்சுக்கு சொத்தெழுதி தீராது
தள்ளி நில்லையா…

கண்டாங்கி கண்டாங்கி
ஹும்…ஹும்…
கண்டாலே கிறுகேத்தும்

கஞ்சா வச்ச கண்ணு

Kandaangi Kandaangi Katti Vantha Ponnu
Kandaalae Kirukethum Kanja Vecha Kannu

Kandaangi Kandaangi Katti Vantha Ponnu
Kandaalae Kirukethum Kanja Vecha Kannu
Antha Kannuku Anju Latcham Thaarendi
Antha Nenjukku Sothezhuthi Thaarendi
Mutham Thariyaa.. Ho..

Kandaangi Kandaangi Katti Vantha Ponnu
Kandaalae Kirukethum Kanja Vecha Kannu
Intha Kannukku Anju Latcham Pothathu
Intha Nenjukku Sothezhuthi Theeraahu
Thalli Nillaiyaa

Adi Un Veedu Thallaakulam
En Veedu Thepakulam
Neerodu Neeru Seratume..

Azhaga Mala Koyil Yaana Vanthu
Alwava Thinbathupol
En Aasa Unna Thinnatume

Othaikotha Azhaikkum Azhagu
Otha Pakkam Othungum Pozhuthu
Buthikulla Arikuthu Nethikulla Thudikuthu

Vella Muzhi Veliya Theriya
Kalla Muzhi Muzhikum Pozhuthu
En Usuru Odunguthu Era Kola Nadunguthu

Chinna Chinna Poiyum Pesura..
Chillunuthaan Soodum Aethura

Nee Paathathaan Thenna Matta
Paanjathaan Thegam Katta
Paasaangu Venam Suntharare

Nee Theyatha Naatu Kattaa
Theriyama Maatikitta
En Raasi Endrum Manmathane

Kandaangi Kandaangi Katti Vanthu Ponnu
Kandaalae Kirukethum Kanja Vecha Kannu

Kanukulla Erangi Erangi
Nenjukulla Orangi Orangi
En Usura Parikira
Enna Seiya Nenaikura

Ambu Vittu Aala Adikira
Thombu Vittu Vaala Pudikira

Thaali Ilaatha Samsaarame
Thadai Ilaa Minsarame
Vilakeththa Vaadi Vennilave

Enthan Marboda Santhaname
Maaraapu Vaibogame
Muthaada Vaaya Munnirave

Kandaangi Kandaangi Katti Vantha Ponnu
Kandaalae Kirukethum Kanja Vecha Kannu

Intha Kannukku Anju Latcham Pothathu
Intha Nenjukku Sothezhuthi Theeraahu
Thalli Nillaiyaa..

Kandaangi Kandaangi
Kandaalae Kirukethum
Kanja Vecha Kannu

Kandaangi Kandaangi Song Lyrics from movie Jilla. Kandaangi Kandaangi song sung by Vijay, Shreya Ghoshal. Kandaangi Kandaangi Song Composed by D. Imman. Kandaangi Kandaangi Song Lyrics was Penned by Vairamuthu. Jilla movie cast Vijay, Kajal Aggarwal in the lead role actor and actress. Jilla movie released on 2014

Kandaangi Kandaangi Song Lyrics From Jilla | கண்டாங்கி கண்டாங்கி பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies