ஜிங்குனமணி ஜிங்குனமணி பாடல் வரிகள்

Starring Vijay, Kajal Aggarwal
Movie Jilla
Music ByD. Imman
Lyric By Viveka
SingersK.G. Ranjith, Sunidhi Chauhan
Year 2014

Jingunamani jingunamani Lyric In English

ஜிங்குனமணி ஜிங்குனமணி
சிரிச்சுபுட்டா நெஞ்சுள ஆணி
ஹேய் வெண்கல கின்னி வெண்கல கின்னி
போல மின்னும் மந்திர மேனி

நான் வெட்கத்துக்கு பக்கத்தில போகாதவ
ஒரு நூலில்லா சேல கட்ட ஆளானவ
நீ வந்தா என் பந்தா காலி

அம்மாங்கோ அம்மாங்கோ
அம்மாங்கோ அம்மாங்கோ
அம்மாங்கோ அம்மாங்கோ

ஹேய் ஜிங்குனமணி ஜிங்குனமணி
சிரிச்சுபுட்டா நெஞ்சுள ஆணி
ஹேய் வெண்கல கின்னி வெண்கல கின்னி
போல மின்னும் மந்திர மேனி

இது என்ன ஒடம்பா விடகோழி குழம்பா
புரியாம நான் பாக்குறேன்
சமைச்சது இல்லை சமைஞ்சது தான்டா
உனக்காக இலை போடுறேன்

ரிக்டர் வச்சு பார்த்தா
நீ பத்து எர்த் க்விக்கு
ஒட்டுமொத்தம் உடலாகுதே…
வெட்டி வச்சு போனா
ஒரு வாட்டர்மெலன் கேக்கு
பக்கம் வந்தா குளிர் ஆகுமே ஹே…
கேட் டு ஹதர் வேனும் நம்ம கெட்டுபோக

அம்மாங்கோ அம்மாங்கோ
அம்மாங்கோ அம்மாங்கோ
அம்மாங்கோ அம்மாங்கோ

ஜிங்குனமணி ஜிங்குனமணி
சிரிச்சுபுட்டா நெஞ்சுள ஆணி
ஹேய் வெண்கல கின்னி வெண்கல கின்னி
போல மின்னும் மந்திர மேனி

ஜிங்குனமணி ஜிங்குனமணி
கிட்டவாடி

ஜிங்குனமணி ஜிங்குனமணி
சிரிச்சுபுட்டா நெஞ்சுள ஆணி

ஹேய் வெண்கல கின்னி வெண்கல கின்னி
போல மின்னும் மந்திர மேனி

நீ வெட்கத்துக்கு பக்கத்தில போகாதவ
ஒரு நூலில்லா சேல கட்ட ஆளானவ
அட நீ வந்தா என் பந்தா காலி

அம்மாங்கோ அம்மாங்கோ
அம்மாங்கோ அம்மாங்கோ
அம்மாங்கோ அம்மாங்கோ

ஹேய் ஹேய் கோ...

ingunamani jingunamani
Sirichuputta nenjula aani
Hey vengalaa kinni vengala kinni
Pola minnum mandhira meni

Naa vekathukku pakkathula pogathava
Oru noole illaa selai katta aalanava
Ada nee vantha envantha gaali

Aamaanko aamaanko
Aamaanko aamaanko
Aamaanko aamaanko

Hey jingunamani jingunamani
Sirichuputta nenjula aani
Hey vengalaa kinni vengala kinni
Pola minnum mandhira meni

Idhu enna udamba veda kozhi kozhamba
Puriyaama naan paakuren
Samachathu illa samanjathu thaanda
Unakaaka ela pothuren

Ricter vachu paartha
Nee pathu earthquakeu
Ottu moththam udal aaduthe
Vetti vachu pona
Oru water melon cakeu
Pakkam vantha kulir aakume
Get to together venum naama kettu poga

Aamaanko aamaanko
Aamaanko aamaanko
Aamaanko aamaanko

Jingunamani jingunamani
Sirichuputta nenjula aani
He vengalaa kinni vengala kinni
Pola minnum mandhira meni

Jingunamani jingunamani
Kitta vadi

Jingunamani jingunamani
Sirichuputta nenjula aani
Hey vengalaa kinni vengala kinni
Pola minnum mandhira meni

Naa vekathukku pakkathula pogathava
Oru noole illaa selai katta aalanava
Ada nee vantha envantha gaali
Aamaanko aamaanko
Aamaanko aamaanko
Aamaanko aamaanko

Hey Hey go....

Jingunamani jingunamani Song Lyrics from movie Jilla. Jingunamani jingunamani song sung by K.G. Ranjith, Sunidhi Chauhan. Jingunamani jingunamani Song Composed by D. Imman. Jingunamani jingunamani Song Lyrics was Penned by Viveka. Jilla movie cast Vijay, Kajal Aggarwal in the lead role actor and actress. Jilla movie released on 2014

Jingunamani jingunamani Song Lyrics From Jilla | ஜிங்குனமணி ஜிங்குனமணி பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies