Pattu Onnu Kattu

Pattu Onnu Kattu Lyric In English


ஜில்லா ஜில்லா

பாட்டு ஒன்னு
கட்டு கட்டு தோதா
நீ காலி கைய தட்டு
தட்டு ஜோரா

வேலியில்லா
காத்த போல ஓடு எங்கும்
ஓடு தாரதப்பு தேவயில்ல
போடு ஆட்டம் போடு

சிவனும் சக்தியும்
சோ்ந்தா மாஸ்சுடா
எதிா்த்து நின்னா எவனும் தூசுடா



பாட்டு ஒன்னு
கட்டு கட்டு தோதா
நீ காலி கைய தட்டு
தட்டு ஜோரா

வீர தீர சூரா்க்கெல்லாம்
வோ்த்து போகும் உன்னைக் கண்டால்
உன்னைப்போல் ஒருவன் இல்லை மண்ணிலே

நாடு வீடு காடு எல்லாம்
நான் கடந்து போனால் கூட
தொடரும் உந்தன் நினைவோ நெஞ்சிலே ஹே

உயிா் என்று உன்னை நானே
ஒரு நாளும் சொல்ல மாட்டேன்
உயிா் என்றால் என்றோ ஓா் நாள்
பிாிவாயே


ஒருபோதும் உன்னை நானும்
விடமாட்டேன்தோற்றுபோக
ஜெய்போமே நாம இந்த பூமிமேலே

சிவனும் சக்தியும்
சோ்ந்தா மாஸ்சுடா
எதிா்த்து நின்னா எவனும் தூசுடா



பாட்டு ஒன்னு
கட்டு கட்டு தோதா
நீ காலி கைய தட்டு
தட்டு ஜோரா

வேலியில்லா
காத்த போல ஓடு எங்கும்
ஓடு தாரதப்பு தேவயில்ல
போடு ஆட்டம் போடு

சிவனும் சக்தியும்
சோ்ந்தா மாஸ்சுடா
எதிா்த்து நின்னா எவனும் தூசுடா



Jilla Jilla

Paatu Onnu
Kattu Kattu Thotha
Nee Kali Kaiya Thattu
Thattu Jora

Veli Illaa Kaatha
Polae Odu Engum Odu

Thaara Thapu
Theva Illa Podu
Aatam Podu

Sivanum
Sakthiyum Serntha
Massuda Ethirthu
Ninna Evanam Thoosu Da



Paatu Onnu
Kattu Kattu Thotha
Nee Kali Kaiya Thattu
Thattu Jora

Veera Dheera
Soorar Kellam
Verthu Pogum
Unnai Kandaal

Unai Pol Illai
Oruvan Mannilae

Naadu Veedu
Kaadu Ellam Naan
Kadanthu Ponaal Kooda
Thodarum Undhan
Nenaivo Nenjilae Hey

Uyirendru
Unnai Naanae Oru
Naalum Solla Maten


Uyir Endral
Endro Oar Naal Pirivaayae

Oru Pothum
Unnai Naanum
Vidamaten Thotru Poga

Jaipomae Naama
Indha Boomi Melae

Sivanum
Sakthiyum Serntha
Massuda Ethirthu
Ninna Evanam Thoosu Da



Paatu Onnu
Kattu Kattu Thotha
Nee Kali Kaiya Thattu
Thattu Jora

Veli Illaa Kaatha
Polae Odu Engum Odu

Thaara Thapu
Theva Illa Podu
Aatam Podu

Sivanum
Sakthiyum Serntha
Massuda Hey Ethirthu
Ninna Evanam Thoosu Da


Pattu Onnu Kattu Song Lyrics From Jilla | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies