பாட்டு ஒன்னு பாடல் வரிகள்

Starring Vijay, Kajal Aggarwal
Movie Jilla
Music ByD. Imman
Lyric By Yugabharathi
SingersS. P. Balasubramanyam, Shankar Mahadevan
Year 2014

Paattu Onnu Kattu Kattu Lyric In English

பாட்டு ஒன்னு கட்டு கட்டு தோதா
நீ காலி கைய தட்டு தட்டு ஜோரா

பாட்டு ஒன்னு கட்டு கட்டு தோதா
நீ காலி கைய தட்டு தட்டு ஜோரா

வேலியில்லா காத்த போல
ஓடு எங்கும் ஓடு
தாரதப்பு தேவயில்லை
போடு ஆட்டம் போடு

சிவனும் சக்தியும் சேர்ந்தா மாஸ்ஸுடா
எதுத்து நின்னா எவனும் தூசியிடா

பாட்டு ஒன்னு கட்டு கட்டு தோதா
நீ காலி கைய தட்டு தட்டு ஜோரா

ஆளு அம்பு சேனை எல்லாம்
தேவயில்லை நீயும் நின்னா
எதையும் வெல்வேன் இனிமேல் நானடா

மீசைவச்ச தாயை போல
பேசுகின்ற தெய்வம் நீயே
எதிரே நிற்கும் இமயம் நீயடா

எனை நானே பார்த்துக்கொள்ள
கிடைத்தாயே நீயும் இங்கே
அதனாலே தானோ உன்மேல்
தனி பாசம்

உனக்குள்ளே என்னை நீயும்
அடைகாக்கும் அன்பை பார்த்து
வருங்கால நட்பும் கூட
நம்மை பேசும்

சிவனும் சக்தியும் சேர்ந்தா மாஸ்ஸுடா
எதுத்து நின்னா எவனும் தூசியிடா
ஹே…ஹே…ஹே…

வீர தீர சூரர்கெல்லாம்
வேர்த்து போகும் உன்னை கண்டால்
உன்னை போல் இல்லை ஒருவன் மண்ணிலே ஹே…

நாடு வீடு காடு எல்லாம்
நான் கடந்து போனால் கூட
தொடரும் உந்தன் நினைவோ நெஞ்சிலே ஹே…

உயிர் என்று உன்னை நானே
ஒரு நாளும் சொல்ல மாட்டேன்
உயிர் என்றால் என்றோ ஓர் நாள்
பிரிவாயே…

ஒருபோதும் உன்னை நானும்
விடமாட்டேன்தோற்றுபோக
ஜெய்போமே நாமே இந்த புவிமேலே

சிவனும் சக்தியும் சேர்ந்தா மாஸ்ஸுடா
எதுத்து நின்னா எவனும் தூசியிடா

பாட்டு ஒன்னு கட்டு கட்டு தோதா
நீ காலி கைய தட்டு தட்டு ஜோரா

வேலியில்லா காத்த போல
ஓடு எங்கும் ஓடு
தாரதப்பு தேவயில்லை
போடு ஆட்டம் போடு

சிவனும் சக்தியும் சேர்ந்தா மாஸ்ஸுடா
எதுத்து நின்னா எவனும் தூசியிடா

Paattu Onnu Kattu Kattu Thotha
Nee jolly Kaiya Thattu Thattu Joraa

Paattu Onnu Kattu Kattu Thotha
Nee Jolly Kaiya Thattu Thattu Joraa

Veli Illaa Kaaththa Pola Odu Engum Odu
Thaara Thappu Theva Illa Podu Aatam Podu

Sivanum Shakthiyum Serntha Maasudaa
Ethirthu Ninna Evanam Thoosu Da..

Paattu Onnu Kattu Kattu Thotha
Nee Jolly Kaiya Thattu Thattu Joraa

Aalu Ambu Senai Elaam
Theva Illa Neeyum Ninna
Ethayum Vellven Inime Naanada

Meesa Vecha Thaaya Pola
Paesugindra Deivam Neeye
Ethire Nirkum Deivam Neeyadaa

Enai Naane Paarthukolla
Kidaithaaye Neeyum Inge
Athanaalae Thaano Um Mael Thani Paasam

Unakkulle Ennai Neeyum
Adai Kaakum Anbai Paarthu
Varungaala Natpum Kooda Nammai Paesum
sivanum shakthiyum serntha Maasuda
Hey Yethuthu Ninna Yevanum Thoosu Da

Veera Deera soorar Kellaam
Verthu Pogum Unnai Kandaal
Unai Pol Illai Oruvan Mannile oh...

Naadu Veedu Kaadu elaam
Naan Kadanthu Ponaal Kooda
Thodarum Unthan Ninaivo Nenjile oh...

Uyirendru Unnai Naane
Oor Naalum solla Maaten
Uyir endraal endro Oor Naal Pirivaaye...

Oru Pothum Unnai Naanum
Vidamaaten Thorthu Poga
Jaipomae Naama Intha Bhoomi Melae

sivanum shakthiyum serntha Maasuda
Yethuthu Ninna Yevanum Thoosu Da

Paattu Onnu Kattu Kattu Thotha
Nee Jolly Kaiya Thattu Thattu Joraa

Veli Illaa Kaatha Pola Odu engum Odu
Thaara Thappu Theva Illa Podu Aatam Podu

sivanum shakthiyum serntha Maasudaa
ethirthu Ninna evanam Thoosu Da..

Paattu Onnu Kattu Kattu Song Lyrics from movie Jilla. Paattu Onnu Kattu Kattu song sung by S. P. Balasubramanyam, Shankar Mahadevan. Paattu Onnu Kattu Kattu Song Composed by D. Imman. Paattu Onnu Kattu Kattu Song Lyrics was Penned by Yugabharathi. Jilla movie cast Vijay, Kajal Aggarwal in the lead role actor and actress. Jilla movie released on 2014

Paattu Onnu Kattu Kattu Song Lyrics From Jilla | பாட்டு ஒன்னு பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies